1001 những lo lắng về mi lụa và cách chăm sóc

0 251

Nối mi lụa được bao lâu? Bạn lo lắng về nối mi lụa giữ được bao lâu cũng như các phương pháp nối mi nói chung, chúng có an toàn không, dễ dàng thực hiện và chăm sóc hay không? Hãy lắng nghe thêm lời khuyên từ chuyên viên của Thư Unie Spa để tìm hiểu thêm nhé.

Nối mi lụa có giữ được lâu không?

Hầu hết những khách hàng đến với Thư Unie Spa đều có những câu hỏi về chất lượng, việc này rất quan trọng vì đây là phương pháp làm đẹp không mới nhưng cần bạn hiểu rõ về nó trước khi tiến hành. Một số thông tin bạn cần quan tâm sẽ được giải đáp:

  • Nối mi lụa giữ được bao lâu
  • Sản phẩm sử dụng để nối mi lụa là gì?
  • Nối mi lụa có đắt không?
  • Nối mi lụa chăm sóc như thế nào?

1001-nhung-lo-lang-ve-mi-lua-va-cach-cham-soc-1

Thời gian mi nối đẹp nhất là trong vòng 2 tháng, nếu được chăm sóc và sử dụng những sản phẩm chất lượng cũng như vệ sinh đúng cách, mi nối có thể tồn tại lâu hơn bạn mong đợi. Sản phẩm sử dụng để nối mi cũng quyết định đến thời gian mi nối có tác dụng, ví dụ như chất lượng mi, chất lượng keo nối mi, số lượng sợi mi phù hợp với mí mắt. Những điều này quyết định ở việc bạn chọn địa điểm làm đẹp uy tín hay không, chuyên viên ngoài thực hiện sẽ tư vấn và trao đổi kĩ với bạn trước khi bắt tay vào tiến hành.

Giá thành và cách chăm sóc mi lụa

Giá thành nối mi lụa chỉ từ 200.000 – 350.000 VNĐ mà thôi. Quá rẻ để có bộ mi đẹp.

Nối mi lụa giữ được bao lâu cũng tùy theo cách chăm sóc của bạn, nếu bạn sơ sài, mi nối cũng chỉ tồn tại được 2 tuần, thế nhưng nếu bạn chăm sóc đúng cách thì 2 tháng hoặc hơn không thành vấn đề.

Về cách thức chăm sóc mi lụa chủ yếu là ở bạn, nếu bạn đến Thư Unie Spa rồi thì bạn sẽ được tư vấn kĩ càng và chi tiết về cách chăm sóc mi nối. Thế nhưng nếu chưa, bạn cần đảm bảo các bước sau:

  • Giữ mi nối trong 12h đầu tiên khỏi: nắng, gió, bụi, nước
  • Tránh va đập hay chạm tay vào mi nối
  • Tránh các sản phẩm serum hoặc có chứa tinh dầu

Để mi nối đẹp và lâu dài, không chỉ mi lụa mà còn nhiều loại mi cũng như phương pháp nối mi đều cần được chăm sóc cẩn thận. Vậy là đã giải quyết được câu hỏi nối mi lụa được bao lâu rồi nhé. Bạn còn chần chừ gì mà không đến tiệm nối mi Đà Nẵng Thư Unie Spa tân trang sắc đẹp ngay thôi!

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.