Bà bầu nối mi được không và có ảnh hưởng gì đến thai nhi không?

0 7.786

Trong thời gian mang thai, việc thay đổi hormone dẫn đến nhan sắc giảm sút nên các chị em thường có nhu cầu đi nối mi để tự tin hơn khi giao tiếp hàng ngày. Tuy nhiên, vấn đề đặt ra đầu tiên chính là có bầu nối mi có sao không, và đặc biệt, có ảnh hưởng gì đến thai nhi không? Có rất nhiều ý kiến trái chiều về việc nối mi có tốt cho bà bầu, nên các chị em sẽ cảm thấy hoang mang và cho rằng, có kiêng có lành nên không khi có bầu không dám đi nối mi. Để các chị em hiểu rõ hơn về việc bầu có nối mi được không, Thư Unie Beauty sẽ phân tích cặn kẽ và chính xác nhất dưới đây nhé!

có bầu nối mi được không

Có bầu nối mi có sao không?

Nối mi thực chất là phương pháp gắn các sợi mi giả lên phần ngọn của mi thật bằng keo chuyên dụng, nên nếu như bạn chọn kĩ thuật nối mi không dính vào mi hay chạm lên phần da của mi mắt thì nối mi sẽ không gây hại gì đến sức khỏe của bà bầu và không ảnh hưởng gì đến thai nhi. Có rất ít trường hợp một số chị em bị tác dụng phụ của một chất có trong keo nối mi, nhưng điều này chỉ là trường hợp rất hi hữu và  không đáng lo nếu sử dụng keo nối chất lượng.

Theo bác sĩ tại Viện Mắt Trung Ương: Việc nối mi cho bà bầu không có tác dụng phụ đối với sức khỏe của mẹ và của bé. Ngược lại, có một bộ mi đẹp và một đôi mắt to tròn hơn khiến chị em tự tin hơn trong cuộc sống và sinh hoạt hàng ngày.

Bà bầu nối mi cần lưu ý những gì?

nối mi cho bà bầu không có nguy hại gì, nhưng khi đi nối mi tự nhiên đà nẵng, các bà bầu vẫn cần lưu ý một số điểm sau để tránh ảnh hưởng đến cơ thể:

nối mi an toàn cho bà bầu

  • Tư thế nằm thật thoải mái khi nối mi, vì thời gian nối mi lâu có thể khiến bà bầu đau lưng
  • Bà bầu nối mi cần đeo khẩu trang trong quá trình nối để tránh hít phải mùi hóa chất có trong keo nối mi
  • Nếu bà bầu đã từng nối mi trước đó và không bị tác dụng phụ với keo nối mi thì hoàn toàn có thể nối mi được ngay.
  • Còn với các chị em chưa bao giờ nối mi cần cẩn thận hơn khi lựa chọn keo, đọc kĩ thành phần và nhờ các chuyên viên nối mi tư vấn kĩ trước khi nối mi.
  • Không sử dụng kĩ thuật nối mi chùm – nối mi trực tiếp vào da
  • Chăm sóc sau khi nối mi cẩn thận để tránh mắt sưng đỏ hay cộm ngứa

Vậy Các Mẹ Bầu Nên Hay Không Nối Mi 

Theo Spa Thư Unie Beauty thì các mẹ bầu trong giai đoạn mang thai, hạn chế các việc làm đẹp chứ không riêng gì việc nối mi. Vì sức khoẻ của của mẹ là sức khoẻ của con, nếu sử dụng các phương pháp làm đẹp không đúng cách thì có thể gây ảnh hưởng tới thai nhi.

Vì thế Các mẹ bầu sau khi đã sinh con xong thì có thể làm đẹp thoải mái, đến lúc đó hãy đến Spa Thư Unie Beauty để lấy lại vẻ đẹp sau khi sinh nhé.

Thư Unie Beauty Chúc các mẹ bầu thuận lợi sinh con, vượt cạn thuận lợi, bình an, con gái xinh giống mẹ, con trai đẹp giống ba. ^^ 

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.