Chăm Sóc Mi Sau Khi Nối Đúng Chuẩn Giúp Kéo Dài Thời Gian Hơn 2 Tháng

0 1.842

Chăm sóc mi sau khi nối rất quan trọng nếu bạn muốn giữ bộ mi nối của mình được lâu và không làm ảnh hưởng đến mi thật. Cách chăm sóc sau nối mi rất đơn giản nhưng đòi hỏi bạn cần phải có sự kiên trì và cẩn thận trong từng hành động, từng thói quen sống mỗi ngày. Vậy chăm sóc mi nối như thế nào là đúng cách? Thư Unie Beauty sẽ hướng dẫn bạn chăm sóc mi nối một cách đầy đủ và chi tiết nhất dưới đây nhé!

chăm sóc mi sau khi nối

Chăm sóc mi sau khi nối trong vòng 24h

Khi vừa nối mi xong là giai đoạn bạn cần chú ý hơn cả trong thói quen sinh hoạt hàng ngày vì rất có thể sẽ vô tình đụng tới hàng mi vừa nối. Chăm sóc mi sau khi nối trong vòng 24h cũng giống như cách chăm sóc mắt nối mi hàng ngày mà bạn có thể theo dõi chi tiết ở dưới, tuy nhiên bạn cần đặc biệt chú trọng các điểm sau:

  • Theo dõi cẩn thận tình trạng mi mắt và đôi mắt xem có dấu hiệu mắt đỏ, mi sưng, mắt bị ngứa hay cộm không và liên hệ hay với cơ sở làm đẹp để được tư vấn
  • Buộc tóc, kẹp tóc thật gọn, tránh để các sợi tóc xòe vào mắt và cuốn vào các sợi mi
  • Hoạt động mắt nhẹ nhàng, không nhắm chặt mắt, dụi mắt hay khóc

Cách chăm sóc mắt nối mi hàng ngày

cách chăm sóc mi khi nối

Để giữ được hàng mi nối được lâu, Thư Unie Beauty sẽ hướng dẫn chăm sóc mi nối để các chị em thực hiện theo hàng ngày như sau:

  • Vệ sinh sạch sẽ đôi mắt hàng ngày: Rất nhiều bạn sau khi nối mi sợ rửa mặt gặp nước sẽ khiến keo dễ bị rụng. Tuy nhiên bạn vẫn cần phải vệ sinh mi hàng ngày bằng cách dùng nước sạch hoặc dầu gội em bé để rửa mi. Bạn chỉ cần lưu ý không sử dụng các chất tẩy rửa mạnh như nước tẩy trang, sữa rửa mặt vào vùng mi nối. ( Click xem: Cách rửa mặt sau khi nối mi )
  • Chải mi hàng ngày: Nếu bạn lo lắng việc chải mi sẽ khiến liên kết sợ mi giả dễ bong thì bạn hoàn toàn sai lầm. Nên chải mi vài ba lần mỗi ngày, đặc biệt là sau khi rửa mặt để hàng mi được cong vút, không bị bết dính vào nhau.
  • Không nằm sấp khi ngủ hay để các vật cản chạm vào mắt khi ngủ (như không đeo bịt mắt hoặc đắp chăn chùm đầu)
  • Không sử dụng các loại mĩ phẩm xung quanh vùng mắt, kể cả dưỡng mi nếu có tinh dầu.

Một số lưu ý khác trong cách chăm sóc sau nối mi

Chăm sóc nối mi như thế nào là điều không khó. Và nếu bạn thực hiện đúng các hướng dẫn chăm sóc mi nối, bạn không những giữ được hàng mi bền mà còn có một đôi mắt khỏe đẹp hơn rất nhiều. Ngoài ra, bạn cần lưu ý bổ sung nhiều vitamin A, D, E để giúp làm các sợi mi thật khỏe hơn, giúp các sợi mi nối có thể dễ dàng bám trụ lại.

Đừng quên đến Thư Unie Beauty – Nối mi tại Đà Nẵng để dặm mi theo lịch vì luôn có hàng mi đẹp như ngay sau khi nối nữa bạn nhé!

Nếu bạn muốn được tư vấn tốt hơn, vậy thì bạn hãy click dưới đây liên hệ với tư vấn viên của Thư Unie Beauty để được tư vấn tốt nhất nhé.

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.