Có nên nối mi lụa không và nên nối mi lụa khi nào?

0 249

Nối mi lụa là một trong những loại mi nối rất dễ gây ấn tượng với các cô nàng muốn có một vẻ đẹp đậm đà, quyến rũ. Tuy nhiên nối mi lụa có những đặc trưng riêng mà bất cứ chị em nào cũng cần phải hiểu rõ trước khi quyết định có nên nối mi lụa không. Vậy có nên nối mi lụa không và nên nối mi lụa khi nào? Hãy cùng Thư Unie Beauty tìm hiểu về mi lụa và nối mi lụa dưới đây nhé!

Mi lụa gì gì? Nối mi lụa là như thế nào?

Mi lụa là loại mi giả mềm mại như lụa, dài và dày. Nối mi lụa sử dụng phương pháp nối mi classic one by one để đính từng sợi mi lụa lên mi thật. Mi lụa có độ dày và dài nên giúp cho hàng mi có một nét điểm phá đậm đà, mang lại vẻ đẹp quyến rũ. Nhưng cũng chính vì dài và dày nên mi lụa thường khá nặng so với các loại mi giả khác. Mi lụa là một loại mi giả khá độc đáo nhưng cũng rất kén người dùng vì không phải khuôn mặt và đôi mắt nào cũng hợp với loại mi giả như lụa mềm này.

co-nen-noi-mi-lua-khong-va-nen-noi-mi-lua-khi-nao

Có nên nối mi lụa không?

Chính vì rất kén khuôn mặt và đôi mắt nên các chị em thường đắn đo có nên nối mi lụa không? Tuy nhiên điều quan trọng nhất khi chọn lựa mi lụa để nối chính là phải kiểm tra tình trạng mi thật cẩn thận. Nếu mi thật của bạn yếu, bạn không nên nối mi lụa vì sức nặng của mi lụa rất dễ khiến rụng mi thật. Còn nếu mi thật đủ khỏe, nối mi lụa sẽ an toàn hơn. Ngoài ra, mi lụa sẽ khiến cho đôi mắt rất nổi bật nên các chị em cũng hết sức cân nhắc về độ tự nhiên sau khi nối mi. Mi lụa sau khi nối sẽ không được tự nhiên như nối mi tơ, mi chùm.

co-nen-noi-mi-lua-khong-va-nen-noi-mi-lua-khi-nao-1

Nên nối mi lụa khi nào?

Vậy nên nối mi lụa khi nào? Thư Unie Beauty khuyên các chị em nên chọn nối mi lụa vào các dịp đặc biệt như cưới xin, tiệc cuối năm,… vì độ dày và dài của mi sẽ khiến đôi mắt có điểm nhấn và quyến rũ hơn rất nhiều. Mi lụa cũng sẽ khiến cho các chị em có những bức hình thật đẹp khi chụp hình hay quay video.

Tại Thư Unie Beauty nối mi đẹp ở Đà Nẵng, bạn sẽ được tư vấn cẩn thận có nên nối mi lụa không dựa trên những kinh nghiệm của các chuyên viên lành nghề. Bạn sẽ được kiểm tra tình trạng mi, tư vấn về khuôn mặt, đôi mắt trước khi đưa ra quyết định. Vậy nên nếu chị em còn phân vân không biết có nên nối mi lụa không thì hãy liên hệ ngay Thư Unie Beauty để đặt lịch tư vấn nhé!

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.