Dùng Mascara Sau Khi Nối Mi – Nên Hay Không?

0 444

Nối mi có nên dùng mascara không? là những câu hỏi được rất nhiều bạn quan tâm. Bạn đọc rất nhiều những khuyến cáo không nên dùng mascara sau khi nối mi và bạn rất lo lắng? Hoặc bạn đang chần chừ không biết có nên nối mi hay không bởi vì những ‘cấm kị’ dẫn đến mi nối nhanh rụng? Vậy thì đã đến lúc bạn cùng với các chuyên gia của Thư Unie Spa tìm hiểu kĩ hơn về nối mi và mascara rồi nhé!
dùng mascara sau khi nối mi

Nối mi có nên dùng mascara không?

Đáp án là KHÔNG NÊN. Nhưng không nên không có nghĩa là bạn hoàn toàn không được sử dụng nhé.

Bạn hãy nghĩ đơn giản như thế này, sợi mi tự nhiên của bạn rất ít và mảnh, vậy sau khi nối mi, một gốc mi tự nhiên sẽ tùy vào phương pháp bạn sử dụng có 3-4 sợi mi thì mi của bạn sẽ dày hơn rất nhiều rồi. Chưa kể đến nối mi với những phương pháp mới thường có độ cong nhất định sẵn ngay sau khi bạn vừa hoàn thành xong mi nối, cho nên việc dùng mascara là không cần thiết.

Thế nhưng nếu bạn cần thì nối mi vẫn có thể sử dụng được mascara nhé.

Những điều nên làm khi sử dụng mascara với mi nối

cách sử dụng mascara sau khi nối mi

Nếu có thể, hãy để mi nối tỏa sáng mà không cần mascara. Nhưng nếu bạn cần thì hãy chú ý bạn nắm chắc một số lưu ý nho nhỏ bên dưới để dùng mascara vẫn không gây hại đến mi nối nhé.

  • Chú ý sản phẩm và thời gian sử dụng: Không phải mọi loại mascara đều giống nhau, bạn nên sử dụng những loại mascara có độ chuốt vừa phải và nhất là tránh những sản phẩm để lâu bị vón cục, các sản phẩm mascara đặc thường khiến cho mi nối của bạn nặng nề hơn rất nhiều.
  • Tẩy trang riêng cho mắt: Hãy sử dụng nước tẩy trang dành riêng cho mắt và tránh sản phẩm có chứa tinh dầu. Chắc chắn rằng bạn đã làm sạch mascara trên mi nối sau mỗi lần sử dụng.
  • Không vệ sinh quá mạnh tay: Sử dụng miếng bông tẩy trang, thấm nước và vệ sinh mi mắt thật nhẹ nhàng. Đừng tránh nước nhé, chỉ cần bạn không quá mạnh tay là được.

Không quá khó để trả lời câu hỏi nối mi có nên chuốt mascara hay không, việc sử dụng tùy thuộc vào nhu cầu của bạn nhưng nếu bạn cần, Thư Unie Spa luôn sẵn sàng tư vấn giúp bạn những phương pháp nối mi vẫn tự nhiên nhưng lại có độ cong tuyệt vời.

Tại Thư Unie Spa có đội ngũ chuyên viên lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm nối mi đẹp tại Đà Nẵng cho khách hàng cũng như đào tạo nhiều học viên tiềm năng mới. Vậy nên nếu bạn đang tìm một địa điểm nối mi uy tín, hãy lựa chọn Thư Unie Spa nhé!

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.