Giá của nối mi katun thế nào?

0 273

Nối mi katun bao nhiêu tiềngiá nối mi katun như thế nào luôn là câu hỏi đặc biệt, nhất là với kiểu mi đang được yêu thích. Nối mi katun chính là một trong những phương pháp nối mi đang được rất nhiều chị em yêu thích, thậm chí không ngần ngại rỉ tai nhau và rủ nhau cùng ‘tậu’ em mi katun này trong dịp lễ sắp đến.  

Nối mi katun là gì và tại sao nhiều người lại thích nối mi katun?

Đầu tiên phải nói đến nguồn gốc xuất xứ của nối mi katun. Cái tên ‘katun’ bắt nguồn từ nhân vật Katun trong một bộ phim Thái từng được rất nhiều chị em phụ nữ phát cuồng, từng được trình chiếu trên màn ảnh nhỏ Việt Nam.

Katun xuất hiện và mang đến một cái nhìn mạnh mẽ, ấn tượng với vẻ ngoài vô cùng bắt mắt, đặc biệt là đôi mắt với làn mi đặc trưng. Sau khi Katun ‘làm mưa làm gió’ thì rất nhiều chị em cũng để ý với làn mi dày, ấn tượng rất hợp với những đôi mắt to tròn mà không cần mascara. Vì thế nối mi katun ra đời.

gia-cua-noi-mi-katun-the-nao-1

Nối mi katun bao nhiêu tiền?

Quan trong nhất với mỗi người chính là mi nối phù hợp với mình và giá thành sản phẩm. Giá nối mi katun không cao, đặc biệt là với những bạn đã từng nối mi. Thế nối mi katun bao nhiêu tiền? Giá thành nối mi katun giao động từ 300.000 – 350.000VNĐ, giá thành hết sức hợp lý dành cho một bộ mi nối chất lượng.

gia-cua-noi-mi-katun-the-nao-2

Chăm sóc mi nối katun như thế nào?

Để có một làn mi đẹp, quan trọng nhất chính là 2 thời điểm: 24h đầu và sau một tuần. Tại sao hai thời điểm này lại quan trọng?

Trong vòng 24h đầu, mi nối của bạn chưa khô vậy nên mọi tác động trong 24h này đều gây ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng và độ bền của mi nối.

  • Không chạm tay lên mi nối
  • Sử dụng kính bảo hộ
  • Không nên dùng nước nhất là trong 12h đầu tiên sau khi mới nối mi
  • Không để mi tiếp xúc với tinh dầu

Chăm sóc mi sau 1 tuần đầu tiên đòi hỏi bạn cần kĩ lưỡng một chút.

  • Vệ sinh nhẹ nhàng, sử dụng bông tẩy trang để rửa sạch mi nối
  • Không để serum/tinh dầu chăm sóc da chạm vào mi nối
  • Tránh các tư thế ngủ khiến mi nối bị gãy

Bạn sẽ sở hữu một bộ mi nối katun đẹp tuyệt vời giống như diễn viên Katun của Thái Lan với cái nhìn mạnh mẽ, ấn tượng và giá thành hoàn toàn hợp lý. Tùy vào từng spa và sản phẩm bạn sử dụng như chất lượng keo, chất lượng mi, giá thành có thể giao động trong khoảng trung bình. Bạn sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí khi ghé đến tiệm nối mi Đà Nẵng Thư Unie Spa vậy nên đừng ngại ‘sắm’ cho mình mi nối katun tại đây nhé!

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.