Giá nối mi classic bao nhiêu tiền tại Đà Nẵng?

0 207

Nối mi classic là cách nối mi phổ biến nhất hiện nay để mang đến cho các chị em một bộ mi dài đẹp tự nhiên như ý muốn. Nối mi classic cũng là dịch vụ nối mi tiết kiệm nhất dành cho các chị em có nhu cầu nối mi nhưng không có nhiều ngân sách cho làm đẹp. Vậy nối mi classic bao nhiêu tiền? Giá nối mi classic tại Thư Unie Beauty Đà Nẵng là bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu về nối mi classic giá bao nhiêu dưới đây nhé!

Trung bình dịch vụ nối mi classic bao nhiêu tiền?

Nối mi classic giá bao nhiêu trung bình trên thị trường hiện nay là câu hỏi mà các chị em rất quan tâm, bởi có rất nhiều beauty salon đẩy giá lên cao hoặc để giá quá thấp khiến các chị em hoang mang. Tất nhiên, giá tiền thường đi liền với chất lượng dịch vụ và sản phẩm, nhưng các chị em cũng nên nắm bắt được giá nối mi classic bao nhiêu trên thị trường hiện nay để không bị bắt chẹt nếu giá báo quá đắt hoặc cần hỏi kĩ về chất lượng nếu giá nối mi quá rẻ. Trung bình giá nối mi classic hiện nay từ 200K-300K tùy vào từng loại mi giả và độ dày mỏng khác nhau.

gia-noi-mi-classic-bao-nhieu-tien-tai-da-nang

Giá nối mi classic tại Thư Unie Beauty Đà Nẵng

Tại Thư Unie Beauty Đà Nẵng, giá tiền đi liền với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp. Giá nối mi classic được chia ra nhiều loại với các mức giá như sau:

  • Giá nối mi Hàn Quốc one by one: Chỉ 200K
  • Giá nối mi classic – Baby Doll: Chỉ 250K – 280K

Với mức giá rất phải chăng này, bạn sẽ được phục vụ bởi đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản với quy trình nối mi 9 bước rất cẩn thận: từ việc tư vấn, kiểm tra độ khỏe của mi cho đến vệ sinh mi và đặc biệt, không chỉ được nối mi mà bạn còn được đắp mặt nạ dưỡng dán mi dưới kiêm dưỡng ẩm cho mắt.

Giảm ngay 10% dịch vụ nối mi classic khi đặt lịch online tại Thư Unie Beauty

Để giúp các chị em có một trải nghiệm nối mi classic hoàn hảo và tiết kiệm nhất, Thư Unie Beauty – Nối mi đẹp Đà Nẵng giảm ngay 10% cho dịch vụ nối mi classic khi khách đặt lịch online. Bạn sẽ không phải chờ đợi lâu trong những ngày cuối tuần đông khách. Vừa được phục vụ chu đáo, vừa tiết kiệm, đừng ngần ngại liên hệ Thư Unie Beauty để đặt lịch nối mi classic ngay hôm nay bạn nhé!

 

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.