Nên nối mi lụa hay mi chùm để có được bộ mi đẹp nhất?

0 356

Với sự đa dạng của các loại mi nối hiện nay, các chị em thường cảm thấy phân vân không biết chọn nối mi loại nào để có được một bộ mi đẹp nhất, bền nhất, đặc biệt là không biết nên nối mi lụa hay mi chùm. Mỗi loại mi đều có những đặc trưng riêng, nối mi lụa hay mi chùm đều có những vẻ đẹp riêng. Thư Unie Beauty sẽ giúp bạn phân biệt từng loại mi và làm sao để lựa chọn nối mi lụa hay mi chùm dưới đây nhé!

Phân biệt mi lụa và mi chùm

Để biết nên nối mi lụa hay mi chùm, các chị em cần phải phân biệt được rõ mi lụa là gì, mi chùm là gì, chúng có sự khác nhau như thế nào. Mỗi loại mi đều có những đặc tính riêng như sau:

  • Mi lụa là loại mi mềm mại như lụa, dài và dày, cho vẻ đẹp quyến rũ. Nối mi lụa thường sử dụng phương pháp nối mi one by one (classic).

Mi lụa mang đến bờ mi dày quyến rũ

  • Mi chùm là loại mi chắc chắn, các sợi mi đều chung vào một gốc tạo thành từng chùm rõ rệt. Nối mi chùm sử dụng phương pháp nối mi volume.

Nên nối mi lụa hay mi chùm

Nối mi lụa hay mi chùm phụ thuộc rất nhiều vào đôi mắt, khuôn mặt và tình trạng mi thật của bạn. Rất nhiều người muốn có mi đen dày và dài như mi lụa nhưng mi thật không đủ khỏe nên mi rất dễ bị rụng và ảnh hưởng đến mi thật.

  • Nên nối mi lụa đối với các chị em có mi thật khỏe, muốn có được một vẻ đẹp quyến rũ thướt tha  cho những dịp đặc biệt như tiệc cưới, tiệc sinh nhật,…
  • Nên nối mi chùm khi mi thật không chịu được mi giả nặng, mi chùm nhẹ sẽ bám được trên mi thật. Mi chùm sẽ tạo cảm giác tự nhiên hơn mi lụa, các chị em có thể nối mi chùm đi học, đi làm hàng ngày.

nen-noi-mi-lua-hay-mi-chum-de-co-duoc-bo-mi-dep-nhat

Mi chùm khá giống mi thật mang đến vẻ đẹp nhẹ nhàng

Nối mi lụa hay mi chùm tại Thư Unie Beauty

Tại Thư Unie Beauty, bạn sẽ được tư vấn rất kĩ nên nối mi lụa hay mi chùm. Các chuyên viên sẽ kiểm tra độ khỏe của mi cũng như dựa trên những kinh nghiệm thực tế về khuôn mặt và tư vấn cho bạn nối mi kiểu nào sẽ hợp nhất. Bạn có thể an tâm hoàn toàn bởi các chuyên viên nối mi của Thư Unie Beauty đều được đào tạo bài bản theo giáo trình quốc tế. Dù là nối mi lụa hay mi chùm, bạn đều sẽ cảm thấy hài lòng khi lựa chọn nối mi tại Thư Unie Beauty.

Hãy liên hệ ngay Thư Unie Beauty – Tiệm nối mi Đà Nẵng để đặt lịch nối mi lụa hoặc mi chùm bạn nhé!

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.