Nên nối mi lụa hay mi tơ sẽ đẹp hơn?

0 312

Câu hỏi hóc búa không dành cho riêng ai, nên nối mi lụa hay mi tơ? Một trong những câu hỏi được rất nhiều chị em yêu cầu, hãy cùng tìm hiểu thêm về mi lụa và mi tơ trước khi đưa ra đánh giá cuối cùng nhé!

Đặt lên bàn cân mi lụa – mi tơ

Nối mi lụa hay mi tơ thì bạn cần hiểu rõ về hai loại mi nối nay. Thực ra mi lụa và mi tơ là chất lượng sợi mi chứ không phải là kỹ thuật nối mi. Chỉ là khi thực hiện, nhiều người nhầm lẫn giữa việc nối mi và chất lượng sợi mi mà thôi.

Nối mi lụa chính là sử dụng mi lụa để nối mi bằng những phương pháp/kỹ thuật khác nhau:

  • Mi lụa có màu sắc, kích thước được sản xuất dày và đen, giống mi thật
  • Phù hợp với nhiều độ tuổi
  • Phù hợp với khách hàng thích trang điểm mắt, chân mày.

nen-noi-mi-lua-hay-mi-to-se-dep-honnen-noi-mi-lua-hay-mi-to-se-dep-hon

Nối mi tơ là sử dụng mi tơ trong các kỹ thuật nối mi:  

  • Đặc tính mềm, nhẹ, mảnh và được làm từ chất liệu mềm như tơ
  • Phù hợp với khách hàng thích mi tự nhiên, nhẹ nhàng
  • Nối mi tơ mất nhiều thời gian và công sức

nen-noi-mi-lua-hay-mi-to-se-dep-hon-1

Sức hút của cả hai loại sợi mi này đều không thể cưỡng lại. Khi bạn đã hiểu rõ về cả hai loại sợi mi này thì đã đến lúc cân nhắc nên chọn loại sợi mi nào để nối rồi đấy.

Câu trả lời phù hợp: nên nối mi lụa hay mi tơ

Phương án 1: Đến ngay Thư Unie Spa để được tư vấn chính xác nhất. Tại sao ư? Chuyên viên của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ phân tích cũng như tư vấn cho bạn về mi của bạn nên sử dụng phương pháp nào. Không chỉ mỗi làn mi mà cách trang điểm thường xuyên của bạn cũng quyết định bạn nên dùng sản phẩm nào nữa. Vậy nên đây là phương án tối ưu nhất để đánh giá.

Phương án 2: Tự đánh giá mi của mình. Mi lụa hay mi tơ đều là mi giả phục vụ cho việc làm đẹp của bạn. Nếu bạn thích trang điểm tự nhiên, nhẹ nhàng, thì nên chọn mi tơ. Nếu bạn thích trang điểm cũng như makeup nhiều kiểu thì nên chọn mi lụa.

Cả hai phương án đều cần bạn hiểu rõ không chỉ về loại sợi mi mà còn về chính mi của mình. Mi lụa hay mi tơ đều tốt và bền lâu nếu bạn được nối mi đúng cách từ các chuyên viên dày dặn kinh nghiệm. Đây cũng là lý do bạn nên đến Thư Unie Spa để tìm hiểu kĩ trước khi bắt đầu nối mi. Đến ngay nối mi đẹp Đà Nẵng Thư Unie Spa nào!

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.