Nối mi 3D Là Gì, Kĩ Thuật Nối Mi 3D Có Phức Tạp Không

2 3.388

Nối mi 3D là gì, tại sao mọi tính đồ làm đẹp lại thích thú đến như vậy, để giải đáp vấn đề này Thư Unie Beauty sẽ giải thích kiểu nối mi 3D này để các bạn hiểu rõ hơn.

Nối mi 3d là gì?

nối mi 3d là gì

Cũng giống như những phương pháp ‘3D’ khác, nối mi 3d chắc chắn sẽ mang đến một cái nhìn thật hơn về làn mi của bạn. Nối mi cổ điển – hay còn gọi là cách nối mi thông thường chỉ giống như bạn thêm một lớp mi đơn giản lên phía trên lông mi tự nhiên của bạn. Còn kĩ thuật nối mi 3d khiến cho lông mi của bạn trông thật hơn với lớp mi dày hơn, mỏng hơn và còn có thể điều chỉnh được độ cong.

Bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt ngay lập tức khi sử dụng phương pháp nối mi 3d, bạn sẽ cảm nhận được độ đầy đặn, độ cong và mịn màng của làn mi mà vẫn đảm bảo làn mi chắc khỏe. Nếu bạn muốn tự nhiên một chút, hãy đảm bảo là bạn đã yêu cầu độ ngắn của mi 3D nhé.

Tại sao nên nối mi 3d?

Thường thì những khách hàng tìm đến Thư Unie Beauty Nối Mi Đẹp Đà Nẵng đều đã từng sử dụng nối mi cổ điển. Dĩ nhiên phương pháp nào tân tiến hơn cũng có sự khác biệt với những phương pháp trước, đặc biệt với những người có làn mi mỏng thì nối mi 3d sẽ đảm bảo cho bạn một cái nhìn thật khỏe khoắn.

mẫu nối mi 3d tại thư unie
mẫu nối mi 3d được thực hiện bởi Thư Unie Beauty

Đặc biệt hơn, phương pháp nối mi 3d hay còn được gọi là Russian Volume Technique – chỉ dành riêng cho những người thợ được đào tạo với kĩ năng cao và đã luyện tập nhiều giờ mới có thể hoàn thành.

Xem ngay các mẫu nối mi 3D tại Thư Unie Beauty để hiểu rõ hơn nhé bạn.

Địa chỉ nối mi 3D tại Đà Nẵng – Spa Thư Unie Beauty

Các chuyên viên tại Thư Unie Beauty đều được đào tạo bài bản và với những kĩ thuật nối mi có yêu cầu cao, đặc biệt là nối mi 3d. Bạn không những được tư vấn hoàn toàn miễn phí mà còn có thể đưa ra những yêu cầu thích hợp để có một làn mi tuyệt vời nhất dành riêng cho mình.

Nếu bạn có nhu cầu, hãy đặt lịch tư vấn nối mi tại Thư Unie ngay hôm nay nhé

Làm thế nào để giữ được độ bền khi nối mi 3d?

Nối mi 3d không yêu cầu gì quá đặc biệt để bảo quản, bạn cũng không cần phải kiêng nước sau khi sử dụng phương pháp này. Cũng giống như những phương pháp nối mi khác đều có một số lưu ý dành riêng cho bạn:

 • Không sờ ngay vào mắt sau khi nối mi bởi vì chỉ sau 24h mi của bạn mới khô hoàn toàn. Mặc dù không kiêng nước nhưng không nên để sản phẩm tẩy trang dính vào mắt.
 • Tránh sử dụng mascara, kem, serum, lotion ở quanh vùng mắt khi mới nối.
 • Hãy đeo kính bảo vệ khi bạn đi ra ngoài.

Bạn cũng có thể thích
2 Comments
 1. Ngân nói

  thư unie có nối mi 3D không, mình cần tư vấn

  1. Thư Unie Beauty nói

   có bạn nhé. Bạn click vào đây để đặt lịch nối mi nha: http://www.noimidanang.com/

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.