Nối mi 5d và những điều không thể bỏ qua

0 402

Nối mi 5d là gì? Chắc hẳn rất nhiều bạn không quá xa lạ với phương pháp nối mi volume, vậy thì nối mi 5d có gì khác những phương pháp khác và tại sao nên lựa chọn nối mi 5d cho làn mi của bạn? Cùng Thư Unie Spa tìm hiểu thêm về phương pháp này nhé!

Nối mi 5d là gì?

Đầu tiên khi nói về nối mi 5d bạn phải hiểu về nối mi volume, kĩ thuật nối mi volume là kĩ thuật nối nhiều sợi mi giả lên một sợi mi thật. Và nối mi 5d chính là cách nối mi sử dụng kĩ thuật này, một gốc mi thật sẽ được nối thêm 5 sợi mi giả và khoảng chừng 500 sợi mỗi mắt.

noi-mi-5d-va-nhung-dieu-khong-the-bo-qua

Vì mi nối 5d cần khoảng 500 sợi mi trên mỗi mắt nên tương tự độ mỏng của mi giả sẽ được lựa chọn khoảng từ 0.07 – 0.10. Đối với những bạn thích mi mỏng hơn và nhẹ hơn thì nên chọn loại mi giả mỏng 0.07, việc này sẽ tạo nên hiệu ứng đậm nhưng không có cảm giác ‘kéo’ mi mắt của bạn xuống.

Cách nối mi và chăm sóc mi nối 5d

Có hai cách nối mi 5d, cách thứ nhất là dựa trên kĩ thuật nối mi sợi, tức là bạn sẽ nối từng sợi rồi quay lại nối tiếp sợi thứ 2, sợi thứ 3 cho đến khi nào xong. Hoặc bạn có thể sử dụng mi khay, tức là bạn sẽ dùng kìm cong để lấy ra 2 sợi một lúc hoặc trường hợp mi nối 5d là 5 sợi một lúc, các gốc mi sợi sẽ chụm lại và ngọn xòe ra.

Thời gian nối mi 5d khoảng 1-2h tùy theo yêu cầu về cách thức tiến hành cũng như độ dày của mi nối.

noi-mi-5d-va-nhung-dieu-khong-the-bo-qua-1

Thời gian sử dụng của mi nối 5d được quyết định rất nhiều bởi cách chăm sóc của bạn. Thường thì những điều kiện này sẽ không thay đổi kể cả bạn sử dụng phương pháp nối mi nào, chính là:

  • Trong vòng 24h đầu tiên nên mang kính bảo hộ
  • Tránh nắng, gió, bụi và nước
  • Không sử dụng mỹ phẩm có chứa serum
  • Không sử dụng mascara sau khi nối mi
  • Không rửa mạnh, chà mạnh lên mi nối
  • Vệ sinh mi nối hằng ngày bằng cách sử dụng bông tẩy trang

Để có được một làn mi đẹp và lâu rụng thì cách tốt nhất chính là bảo quản thật tốt, ngoài ra thói quen ngủ của bạn cũng quyết định mi nối của bạn có bị gấp, cong, gãy hay không. Vậy nên hãy chú ý bạn bảo quản mi nối thật tốt.

Nối mi 5d tại Thư Unie Spa có gì?

Tại Thư Unie Spa, bạn sẽ được tư vấn miễn phí cũng như hướng dẫn cách chăm sóc cụ thể hơn, các phương pháp cũng như chương trình đi kèm dành riêng cho khách hàng của Thư Unie Spa. Ngoài ra, chúng tôi cam kết sử dụng keo nối mi chất lượng, tránh tình trạng keo bết dính và gây hại cho khách hàng. Chuyên viên của Thư Unie Spa – Tiệm nail đẹp Đà Nẵng cũng trải qua nhiều giờ thực hành và còn có kinh nghiệm giảng dạy, chúng tôi hiểu rõ về phương pháp và đảm bảo bạn hài lòng với sản phẩm mà Thư Unie Spa mang lại.

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.