Nối Mi Baby Doll Là Gì ? Tại Sao Tính Đồ Làm Đẹp Lại Mê Mẫn Như Vậy

2 3.937

Kĩ thuật nối mi Nối Mi Baby Doll dành cho những người không muốn có một đôi mắt to – tròn – đẹp hay còn gọi là mắt bồ câu? Vậy chính xác Nối Mi Baby Doll là gì tại sao khiến tính đồ làm đẹp lại mê mẫn đến như vậy hãy cùng những chuyên gia tại Thư Unie Beauty tìm hiểu kĩ hơn về phương pháp Nối Mi Baby Doll  này nhé!

nối mi baby doll là gì ??

Nối mi baby doll là gì và có thích hợp với bạn không?

Nối mi babydoll đơn giản là thợ sẽ gắn 2 đến 5 sợi mi giả vào một gốc mi thật, mi babydoll còn có độ cong nhất định và dĩ nhiên nhờ độ cong này mắt bạn sẽ trở nên to tròn hơn. Nối mi baby doll phù hợp với rất nhiều loại mắt, nhất là nếu bạn có mày rậm và muốn trông nữ tính hơn, hãy sử dụng nối mi baby doll.

Nếu bạn chưa bị thuyết phục, hãy cùng xem qua video nối mi baby doll tại Thư Unie Spa bên dưới nhé, đảm bảo bạn sẽ mê ngay.

5 Lý do bạn nên nối mi baby doll

tại sao nên nối mi baby doll

 • Nối mi baby doll giúp đôi mắt của bạn cuốn hút với người nhìn
 • Nối mi baby doll giúp bạn có một đôi mắt to hơn, long lanh hơn
 • Nối mi baby doll phù hợp với mọi khuôn mặt
 • Dễ dàng chuốt mascara hơn
 • Nối mi baby doll có thể kéo dài từ 30 đến 45 ngày và không cần bạn phải chăm sóc quá đặc biệt

Nếu bạn muốn tạo chiều sâu cho đôi mắt mà vẫn muốn sử dụng nối mi baby doll, đừng ngại nói với chuyên viên Thư Unie Beauty để được tư vấn chồng thêm lớp mi để tạo hiệu ứng đặc biệt hơn nhé.

Nên Nối mi baby doll ở đâu?

nối mi baby doll tại Thư Unie

Nối mi baby doll tại Đà Nẵng tất nhiên không thể bỏ qua Thư Unie Beauty 148/1 Lý Tự Trọng – Đà Nẵng  rồi các bạn. Với những chuyên viên có tay nghề cao và đã hoàn thành kĩ thuật nối mi baby doll cho nhiều khách hàng, hãy lựa chọn Thư Unie Spa khi bạn muốn nối mi tại Đà Nẵng nhé. Xem chi tiết bảng giá và đặt dịch vụ của Thư Unie Beauy ở dưới đây

Cách chăm sóc sau khi nối mi baby doll

Ai cũng lo lắng về cách chăm sóc sau nối mi, đặc biệt là những bạn mới nối mi lần đầu. Bạn yên tâm nhé, những phương pháp nối mi hiện nay đều được nghiên cứu để bạn không mất quá nhiều thời gian đâu.

Một số điều cần chú ý khi bạn vừa mới sử dụng phương pháp nối mi xong chính là không chạm tay lên mi mới trong vòng 24h, hạn chế tác động lực lên mi sau khi vừa mới làm bạn nhé. Và khi đi ra ngoài bạn nên sử dụng kính bảo vệ.

Ngoài ra mi vừa mới làm cần được đảm bảo tránh xa mĩ phẩm như serum, kem dưỡng, kem chống nắng.

Bạn cũng có thể thích
2 Comments
 1. Vân nói

  nối mi baby doll giá bao nhiêu vậy ad ơi

 2. Tuyền nói

  nối mi kiểu baby doll này cực kỳ dễ thương đấy <3 <3

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.