Nối mi classic là gì: Những điều cần biết về nối mi classic

4.083

Bạn đang có ý định đi nối mi nhưng vẫn chưa biết chọn kĩ thuật nối mi nào phù hợp và an toàn đối với hàng mi của mình? Bạn nghe đến nối mi classic nhưng vẫn chưa hiểu nối mi classic là gì và tại sao nên sử dụng phương pháp này?

Nối mi classic là phương pháp nối mi cơ bản và truyền thống nhất, được áp dụng phổ biến nhất hiện nay. Để hiểu hơn về nối mi classic, hãy cùng khám phá những điều cần biết về kĩ thuật nối mi này cùng Thư Unie Beauty qua bài viết dưới đây bạn nhé!

Nối mi classic là gì

Nối mi classic là gì và phương pháp nối mi classic là như thế nào?

Nối mi classic hay còn được gọi với cái tên nối mi one by one, là phương pháp nối mi sử dụng 1 sợi mi giả để gắn vào 1 sợi mi thật. Vì là nối mi 1-1, nên độ dày của sợi mi cũng cao hơn sợi mi khi nối mi volume, trong khoảng từ 0.1 – 0.25mm. Phương pháp này đòi hỏi sự tỉ mỉ rất cao, và phụ thuộc nhiều vào chất lượng của sợi mi giả. Sợi mi giả càng mềm mịn, hàng mi sau khi nối sẽ càng tự nhiên.

Vì là nối từng sợi một nên thời gian nối mi cũng khá lâu, số lượng sợi mi cần nối tùy vào tình trạng mi của mỗi người, dao động từ 120 sợi – 200 sợi cho cả 2 mắt.

Nối mi classic có an toàn không và có ảnh hưởng gì đến mi không?

Là một phương pháp nối mi cổ điển nhất, nối mi classic hay khiến các chị em nghi vấn về mức độ an toàn của phương pháp này. Tuy nhiên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm nếu tìm đến nối lông mi đà nẵng với các thợ nối mi tay nghề cao và sản phẩm mi chất lượng.

nối mi classic là gì có nên nối mi classic không

Nối mi classic rất an toàn và không ảnh hưởng nhiều đến mi thật. Hầu hết các chị em sau khi thực hiện nối mi classic tại Thư Unie Beauty đều rất hài lòng vì hiệu quả rất rõ nét, mi cong vút đẹp một cách tự nhiên.

Spa Thư Unie chuyên nối mi classic tại Đà Nẵng chất lượng tốt nhất

Nối mi classic đòi hỏi sự tỉ mỉ, chau chuốt, khéo léo của những chuyên viên nối mi lành nghề. Chính vì vậy mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng khi đến nối mi classic tại Spa Thư Unie – Thư Unie Beauty Academy.

Với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực làm đẹp, Spa Thư Unie Beauty không chỉ đảm bảo về mặt chất lượng mà còn tư vấn cụ thể để mang đến cho bạn một hàng mi đẹp nhất phù hợp với đôi mắt và khuôn mặt của bạn. Là một trong những spa uy tín nhất tại Đà Nẵng và đi đầu trong lĩnh vực nối mi, Spa Thư Unie chăc chắn sẽ khiến bạn hài lòng nhất với mức giá không thể tốt hơn.

Các hình ảnh mẫu nối mi classic của spa Thư Unie

Cùng tham khảo các hình mẫu nối mi classic từ các khách hàng của Spa Thư Unie dưới đây bạn nhé. Nếu bạn yêu thích nối mi classic, đừng ngần ngại liên hệ ngay với Spa Thư Unie 148/1 Lý Tự Trọng – Đà Nẵng để chúng tôi tư vấn và làm đẹp cho bạn!

Tại sao nên nối mi classic và những ai nên nối mi classic?

Nối mi classic có một lợi thế là bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các sợi mi giả tùy theo sở thích của mình như về độ cong, độ dài và số lượng sợi mi sẽ được nối.

Nếu bạn có một hàng mi cong vút tự nhiên, một đôi mắt to tròn hơn, bạn nên chọn nối mi classic vì các sợi mi giả giống hệt như mi thật.. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý để các chuyên viên nối mi kiểm tra tình trạng yếu/ khỏe của mi và tư vấn cụ thể cho bạn trước khi thực hiện. Vì nối mi classic cần mỗi sợ mi thật của bạn có một độ khỏe nhất định.

Cách giữ độ bền khi nối mi classic và chăm sóc để mi đẹp tự nhiên

Nối mi classic được các chị em ưa chuộng một phần cũng là vì độ bên của phương pháp này. Nếu bạn chăm sóc  mi sau khi nối tốt, độ bền của mi có thể lên tới 3 tháng, còn  ít nhất là khoảng 1 tháng. Để có một hàng mi đẹp như khi mới nối, bạn cần lưu ý các điểm sau:

  • Không sử dụng mascara
  • Không sử dụng các loại tẩy trang, nếu cần phải tẩy trang mắt, bạn nên sử dụng các loại tẩy trang không chứa dầu, lau nhẹ nhàng và tránh chạm đến đầu nối của mi
  • Không dụi mắt
  • Đeo kính để bảo vệ mắt khi ra đường

Bạn cũng có thể thích

Được đóng lại.