Nối mi có bao nhiêu số và cách chọn số nối mi đẹp

0 346

Cơn ác mộng đối với rất nhiều chị em phụ nữ lần đầu nối mi chính là những câu hỏi hết sức đau đầu như: mi nối có bao nhiêu số? bảng số nối mi hay nên nối mi số mấy. Nỗi băn khoăn của các tín đồ làm đẹp sẽ được trả lời ngay sau đây bởi những chuyên gia đến từ Thư Unie Spa.

Nối mi số mấy tự nhiên nhất và bảng số nối mi

Những quyết định trước khi nối mi chính là:

  • Tư vấn và lựa chọn kiểu, chất liệu
  • Đến trực tiếp hoặc gửi hình ảnh mi của bạn đến cơ sở làm đẹp

Tại sao ư? Lời khuyên tốt nhất từ các chuyên gia của Thư Unie Spa chính là bạn sẽ có khuôn mi phù hợp với chính mình, có thể bạn hợp rất nhiều số mi cũng có thể mặt bạn rất ‘kén’ để chọn số mi nối. Vậy nên nếu bạn đang đắn đo nên nối mi số mấy, cần chắc chắn bạn c được lời khuyên ‘thực’ nhất bằng cách này.

noi-mi-co-bao-nhieu-so-va-cach-chon-so-noi-mi-dep

Nối mi số mấy tự nhiên nhất? Câu hỏi này cũng tương tự, bạn có thể hợp với size cong số 10 cũng có thể hợp với size cong số 3, còn tùy thuộc vào tỉ lệ khuôn mặt, dáng mắt và style trang điểm bạn hay sử dụng. Nối mi có mấy số? Còn tùy thuộc vào việc bạn đang hỏi về loại nối mi nào, mi nối theo số lượng thì khoảng 120-200 sợi cho cả hai mắt, tùy thuộc dáng mắt để phân bổ.

Nên nối mi số mấy và các bước thực hiện

Bạn nên nối mi số mấy? Kết quả trung bình dựa theo các chuyên viên của Thư Unie Spa thì những bạn đến có dáng mắt bình thường sẽ khoảng số 6. Đây chỉ là kết quả trung bình thôi, còn như đã nêu thì bạn nên được tư vấn hợp lý nhất phù hợp với dáng mắt của bạn. Làm đẹp cho mình, hãy đầu tư để có được một bộ mi nối ưng ý nhất.

noi-mi-co-bao-nhieu-so-va-cach-chon-so-noi-mi-dep-1

Cách thức tư vấn tại Thư Unie Spa để có mi nối đẹp:

  • Tư vấn bảng số nối mi
  • Tư vấn số mi phù hợp, nối mi số nào đẹpnối mi số mấy tự nhiên nhất với bạn
  • Tiến hành nối mi
  • Trao đổi và tư vấn cách chăm sóc

Để có môt làn mi đẹp, bàn cần cất công một chút từ tìm hiểu đến thực hiện và nhất là chăm sóc sau khi nối mi. Một làn mi đẹp cho những ngày đặc biệt mà bạn hoàn toàn không cần phải chải mascara cũng có thể gây ấn tượng với người đối diện, ngại gì không thử?

Đến ngay Thư Unie Spa – Cơ sở nối mi chất lượng Đà Nẵng để được tư vấn chi tiết nhất về nối mi nhé!

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.