Tìm hiểu Nối Mi Katun Là Gì từ chuyên gia của Thư Unie Beauty

5.549

Nếu bạn đang tìm kiếm một kiểu nối mi khiến cho đôi mắt trở nên cá tính hơn, nối mi katun chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Xuất phát từ đôi mi của nhân vật Katun trong bộ phim nổi tiếng của Thái Lan “Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân”, nối mi katun là phương pháp nối mi ‘làm mưa làm gió’ trong năm vừa qua khiến chị em điên đảo, bởi vẻ mới lại và sắc sảo mà kiểu mi này mang lại cho đôi mắt. Vậy nối mi katun là gì? Hãy cùng khám phá kiểu nối mi katun từ chuyên gia của Thư Unie Beauty bạn nhé!

Nối mi katun là gì

Nối mi Katun là gì?

Nối mi katun là kiểu nối mi sử dụng loại mi katun có độ dài khác nhau, được kết hợp ngắn và dài xen kẽ để tạo thành một hàng mi đẹp tự nhiên và nổi bật. Các chị em hoàn toàn có thể lựa chọn nối mi katun theo kiểu nối mi classic, tức là nối 1 sợi mi giả với 1 sợi mi thật, nhưng khác với nối mi classic, nối mi katun sẽ đan xen giữa các sợi mi ngắn dài khác nhau. Còn nếu bạn muốn nối mi katun kiểu volume với nhiều sợi mi giả được gắn với 1 sợi mi thật, kiểu mi katun cũng sẽ đan xen giữa các sợi mi có độ dài khác nhau khiến đôi mắt có điểm nhấn hơn.

Ưu điểm nổi bật của phương pháp Nối mi Katun 

Với các chị em đã quá quen thuộc với các kiểu nối mi truyền thống như nối mi classic hay nối mi volume, nối mi katun sẽ là sự phá cách độc đáo nên thử. Nối mi classic hay nối mi volume đều mang đến một form mi giống nhau giữa các đôi mắt, nhưng với mi katun, bạn có thể lựa chọn các chùm mi katun với độ dày mỏng khác nhau, dài ngắn khác nhau mang đến vẻ đẹp riêng cho đôi mắt của bạn.

ưu điểm nối mi katun

Tùy vào size mi và mắt, các chùm mi katun sẽ được nối để vừa có độ nhẹ thích hợp, không gây nặng mắt mà vẫn mang đến vẻ đẹp tuyệt vời nhất cho đôi mắt.

Tại sao nên nối mi katun và những ai nên nối mi katun?

Ưu điểm của nối mi katun chính là sự cá tính và điểm nhấn mà nó mang lại cho đôi mắt. Chính vì vậy mà nối mi katun rất phù hợp dành cho chị em:

  • Muốn có một hàng mi không quá mỏng, cũng không quá dày
  • Muốn có một đôi mi đẹp tự nhiên, cá tính nhưng không bị theo một form mẫu nhất định
  • Phù hợp với hầu hết các đôi mắt và khuôn mặt do có sự linh động trong việc lựa chọn chùm mi katun dày mỏng khác nhau

Nối mi katun tại Spa Thư Unie chuyên nối mi katun đẹp nhất Đà Nẵng

Spa Thư Unie chuyên nối mi katun tại Đà Nẵng là nơi bạn hoàn toàn có thể tìm đến để được tư vấn và nối mi katun mà không phải lo lắng về chất lượng của keo, của mi giả hay tay nghề chuyên viên. Tại Spa Thư Unie, các chuyên viên đều được đào tạo bài bản. Các sản phẩm nối mi cũng đều được kiểm duyệt chặt chẽ và đảm bảo nhất về chất lượng.

Nối mi katun tại Spa Thư Unie, bạn không chỉ được tư vấn miễn phí về cách lựa chọn chùm mi katun, form mi sao cho phù hợp với đôi mắt và còn được bảo hành sau khi nối mi. Nếu bạn muốn có một hàng mi đẹp như diễn viên Katun, hãy để Spa Thư Unie giúp bạn!

Tham khảo các hình ảnh thật nối mi katun của Spa Thư Unie dưới đây và đặt lịch ngay để có một hàng mi đẹp như ý bạn nhé!

Hình ảnh thật từ các khách hàng đã nối mi katun của spa Thư Unie

Cách giữ độ bền khi nối mi katun

Cũng giống như các kiểu nối mi khác, nối mi katun yêu cầu các chị em cần chăm sóc mi thật tốt sau khi nối và giữ gìn cẩn thận để các chùm mi không bị rối hay bong keo nhanh. Bạn không nên sử dụng các chất tẩy rửa mạnh sau khi nối mi katun như nước tẩy trang, sữa rửa mặt,.. Không dụi mắt và nhớ đeo kính khi ra đường để bảo vệ mi khỏi những tác động của môi trường.

>> Tham khảo chi tiết: Cách chăm sóc mi sau khi nối

Bạn cũng có thể thích

Được đóng lại.