Nối mi không keo là gì và kĩ thuật nối mi không keo có gì khác biệt?

0 2.406

Một trong những công nghệ mới được các tiệm nối mi giả áp dụng khá nhiều hiện nay đó là nối mi không keo, nối mi không chân keo với những ưu điểm khá rõ rệt giúp chị em có thể an tâm hơn khi đi nối mi. Tuy nhiên nối mi không cần keo cũng có những điểm cần lưu ý mà chị em cần biết trước khi chọn lựa dịch vụ này. Vậy nối mi không keo là gì, kĩ thuật nối mi không keo có gì khác biệt? Hãy cùng Thư Unie Beauty tìm hiểu qua các thông tin dưới đây nhé!

Nối mi không keo là gì?

Nối mi không keo hay nối mi không chân keo thực chất là công nghệ phủ mi, phủ mi giả trực tiếp lên mi thật mà không cần dùng đến lớp keo dính vào chân mi và mí. Nối mi không cần keo sử dụng collagen để phủ mi giả lên mi thật nên ngoài việc tránh phải sử dụng keo nối mi,  mi thật còn được nuôi dưỡng để mi mọc nhanh, khỏe và dày hơn. Tuy nhiên không phải tiệm mi nào cũng có đủ cơ sở vật chất và chuyên môn để cập nhật công nghệ mới này. Có rất nhiều các tiệm nối mi cung cấp dịch vụ phủ mi nhưng thực chất không áp dụng đúng kĩ thuật mà chỉ dính mi giả lên thân của mi thật, chính vì vậy mà các chị em phải hết sức cẩn thận để tránh bị ‘lừa gạt.

noi-mi-khong-chan-keo-1

Kĩ thuật nối mi không keo có gì khác biệt?

Chính vì là kĩ thuật nối mi không cần keonối mi không chân keo nên nối mi không keo khắc phục được hầu hết các vấn đề mắt cộm, ngứa, mí mắt nặng, lộ chân keo và thậm chí là nhiễm trùng mắt như các dịch vụ nối mi thông thường khác. Ngoài ra, do được phủ mi bằng collagen nên mi thật sẽ được nuôi dưỡng tự nhiên mà không lo bị rụng, yếu đi do sức nặng của mi thật.

noi-mi-khong-chan-keo

Nối mi không keo hay công nghệ phủ mi collagen còn là một trong những phương pháp phục hồi mi hư tổn do nối mi quá nhiều lần, giúp các chị em có một bộ mi đẹp tự nhiên, an toàn và chắc khỏe.

Nối mi không cần keo cần lưu ý điều gì?

Nối mi không keo hay công nghệ phủ mi collagen là một trong những công nghệ hiện đại và rất mới, chính vì vậy trước khi lựa chọn dịch vụ này, các chị em cần xem xét kĩ về dụng cụ kĩ thuật, lloại collagen sẽ được sử dụng, khảo sát giá thành và tay nghề chuyên viên thật cẩn thận. Thường thì giá thành của nối mi không keo sẽ đắt hơn nối mi thông thường, và cũng tùy vào từng loại collagen sẽ có những giá thành khác nhau từ 300K trở lên. Nối mi không keo yêu cầu bạn cần chăm sóc và bảo vệ mi cao hơn rất nhiều so với các phương pháp nối mi thông thường. Chính vì vậy mà nếu cần giữ mi giả lâu, hoặc cần cho các sự kiện đặc biệt, các chị em nên cân nhắc cẩn thận trước khi đưa ra quyết định nhé!

Thư Uni Beauty cơ sở nối mi Đà Nẵng đẳng cấp sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ để bạn có được mẫu mi đẹp và an toàn như ý. Liên hệ ngay với chúng tôi!

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.