Nối mi lụa đẹp tại Đà Nẵng ở đâu uy tín và giá thành tốt nhất?

0 374

Nối mi lụa đã không còn xa lạ với các chị em ‘ghiền’ nối mi tại Đà Nẵng bởi nối mi lụa mang lại  một vẻ đẹp đậm đà, quyến rũ mà không phải loại mi nào cũng làm được. Nối mi lụa đẹp tại Đà Nẵng không phải dễ dàng bởi loại mi này cần yêu cầu rất cao về chất lượng keo, kĩ thuật nối mi và quy trình chăm sóc mi trong khi nối. Vậy nối mi lụa tại Đà Nẵng ở đâu để có kết quả tốt nhất? Chắc chắn bạn không thể bỏ qua Thư Unie Beauty, tiệm nối mi hàng đầu tại Đà Nẵng. Nối mi lụa đẹp ở Đà Nẵng tại Thư Unie Beauty có gì khác biệt, hãy cùng tìm hiểu dưới đây nhé!

Nối mi lụa tại Đà Nẵng ở đâu giá thành tốt nhất?

Nối mi lụa tại Đà Nẵng có rất nhiều các mức giá khác nhau và đi kèm với đó là chất lượng dịch vụ. Tại Thư Unie Beauty, nối mi lụa được cam kết giá thành tốt nhất với sự uy tín và quy trình chuyên nghiệp. Tùy vào phương pháp nối mi, giá nối mi lụa giao động từ 250K-350K. Trước khi nối mi lụa, Thư Unie Beauty sẽ tư vấn cụ thể và báo giá chính xác cho bạn để đảm bảo không có các chi phí phát sinh sau quá trình nối mi. Ngoài việc tư vấn thật, giá thành cạnh tranh, Thư Unie Beauty còn mong muốn mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất với ưu đãi 10% khi đặt lịch nối mi online.

noi-mi-lua-dep-tai-da-nang-o-dau-uy-tin-va-gia-thanh-tot-nhat
noi-mi-lua-dep-tai-da-nang-o-dau-uy-tin-va-gia-thanh-tot-nhat

Quy trình nối mi lụa tại Đà Nẵng chỉ có tại Thư Unie Beauty

Nối mi lụa đẹp ở Đà Nẵng chỉ có tại Thư Unie Beauty bởi tại đây, bạn sẽ được thực hiện chuẩn quy trình nối mi quốc tế với 9 bước sau:

  • Bước 1: Tư vấn lông mi thật cẩn thận cho khách
  • Bước 2: Kiểm tra chính xác độ khoẻ của mi thật
  • Bước 3: Lựa chọn mẫu mi lụa phù hợp nhất
  • Bước 4: Tẩy trang cho mắt và các vùng lân cận
  • Bước 4: Vệ sinh mi thật với dung dịch tạo bọt Protein
  • Bước 6: Rửa sạch lại mi thật bằng nước y tế
  • Bước 7: Dùng quạt điện thổi khô cho mi thật
  • Bước 8: Sử dụng mặt nạ Eye GelPatch để đắp dán mi dưới và đồng thời dưỡng ẩm mắt
  • Bước 9: Tiến hành nối mi lụa và tư vấn chăm sóc mi lụa sau khi nối

noi-mi-lua-dep-tai-da-nang-o-dau-uy-tin-va-gia-thanh-tot-nhat

Vì sao nên chọn Thư Unie Beauty để nối mi lụa đẹp tại Đà Nẵng?

Rất nhiều khách hàng đã đánh giá 5* cho Thư Unie Beauty bởi tại đây, ngoài cơ sở vật chất hiện đại, sạch sẽ, Thư Unie Beauty còn có đội ngũ chuyên viên được đào tạo bài bản theo giáo trình quốc tế. Keo nối mi và mi giả cũng được cam kết sản phẩm chính hãng, khách hàng có thể kiểm tra trực tiếp trước khi nối mi. Với kĩ thuật nối mi lụa đẹp ở Đà Nẵng, Thư Unie Beauty đã trở thành một thương hiệu nối mi uy tín nhất mà bạn không thể không ghé đến khi có nhu cầu nối mi lụa.

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.