Nối mi mắt mèo khiến đôi mắt của bạn có điểm nhấn siêu đặc biệt

0 1.542

Nối mi mắt mèo là phương pháp không mới nhưng lại có nhiều câu hỏi dành riêng cho phương pháp này. Bạn có thể tưởng tượng bạn sẽ có một làn mi với kiểu nối mi mắt mèo con thật ấn tượng khiến cho đôi mắt của bạn to hơn và tròn hơn? Nối mi dáng mắt mèo con này sẽ mang đến cho người đối diện một ấn tượng rất đặc biệt đấy, cùng Thư Unie Spa tìm hiểu thêm nhé!

nối mi mắt mèo là gì

Nối mi dáng mắt mèo là gì?

Nối mi dáng mắt mèo hay còn gọi là nối mi mắt mèo, là phương pháp nối mi sử dụng kĩ thuật sử dụng mi nối kéo dài dáng mắt. Đơn giản hơn thì giống như khi bạn kẻ đuôi mắt mèo, phần kẻ mắt sẽ dài và nhọn ra phía sau tạo cảm giác sắc sảo và ấn tượng thì nối mi mắt mèo chính là sử dụng mi nối luôn cho cả phần đuôi mắt.

Với mi nối bình thường thì phía đuôi mắt sẽ trông thưa hơn để tạo cảm giác tự nhiên, hoặc bạn có thể sử dụng đá đính, mi nối màu để tạo điểm nhấn phía đuôi mắt. Còn với phương pháo nối mi mắt mèo thì không cần sử dụng điểm nhấn vì việc kéo dài mi nối sẽ tạo cảm giác sắc đều, phía đuôi mắt của bạn cũng trở nên đầy hơn và dài hơn bình thường một chút.

Có nên nối mi mắt mèo không và cách bảo quản như thế nào?

Bạn có thể tham khảo thêm những hình ảnh về nối mi dáng mắt mèo để biết được điểm khác biệt hoặc có thể đến ngay Thư Unie Spa – Nối mi đẹp tại Đà Nẵng để được tư vấn trực tiếp hoàn toàn miễn phí bởi các chuyên gia của chúng tôi.

Nối mi dáng mắt mèo sẽ giúp bạn hoàn thiện ánh nhìn mà không cần thêm bất kì mỹ phẩm đi kèm nào. Làn mi của bạn sẽ vừa cong, đều, dày và đặc biệt không thể thiếu điểm nhấn phần đuôi mắt với phương pháp nối mi mắt mèo con này. Đừng nên chần chừ, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi sở hữu làn mi mắt mèo trên khuôn mặt.

Về cách bảo quản của mi nối mắt mèo không khác nhưng phương pháp bình thường, bạn chỉ cần chú trọng những điểm cơ bản sau:

  • Trong 24h đầu nên sử dụng kính bảo hộ, tránh nắng, gió và bụi. Nên kiêng sử dụng nước.
  • Tránh sử dụng các sản phẩm có chứa tinh dầu trong và sau khi nối mi mắt mèo
  • Mi nối cần được vệ sinh thường xuyên với phương pháp nhẹ nhàng, không chà xát lên mi
  • Không sử dụng mỹ phẩm như mascara, kẻ mắt

Địa điểm nối mi mắt mèo uy tín tại Đà Nẵng

Là một trong những phương pháp được các tín đồ làm đẹp ưa chuộng, dĩ nhiên Thư Unie Spa sẽ không bỏ qua cơ hội để tân trang nhan sắc cho chị em rồi. Tại Thư Unie Spa bạn sẽ được tư vấn phương pháp phù hợp như độ dài, độ dày của nối mi mắt mèo để mang đến cho bạn thành phẩm ưng ý nhất. Các chuyên viên của Thư Unie Spa có kinh nghiệm rất nhiều đối với phương pháp này vì thế bạn đừng chần chừ mà hãy ghé ngay Thư Unie Spa tại Đà Nẵng để tân trang cho làn mi xinh đẹp của mình nhé.

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.