Nối mi mắt ướt và 1001 lý do bạn phải lòng phương pháp này

0 3.134

Nếu bạn phải lòng những đôi mắt ươn ướt thì nối mi mắt ướt chính là kiểu nối mi tuyệt vời dành cho bạn. Tuy nhiên có rất nhiều cô nàng nhầm lẫn đôi chút giữa nối mi mắt ướt và nối mi mắt mèo con nhé. Đây là một phong cách nối mi mới và nhiều bạn thắc mắc nối mi kiểu mắt ướt này có gì đặc biệt? Hãy cùng với chuyên viên của Thư Unie Spa tìm hiểu kĩ hơn nhé!

nối mi mắt ướt đẹp

Nối mi mắt ướt là gì?

Trước tiên bạn bỏ qua những định nghĩa sai lệch mà bạn đã tìm hiểu trước đây về phương pháp nối mi mắt ướt này đã nhé. Hãy hiểu đơn giản, phương pháp nối mi đẹp tại Đà Nẵng của Thư Unie Beauty  đều sử dụng 2-4 sợi mi giả trên một gốc mi thật, phương pháp nối mi mắt ướt này cũng vậy.

Tuy nhiên, phương pháp này có khác một chút tức là khoảng cách và số lượng sợi mi trên mỗi gốc mi không hoàn toàn giống nhau hay đều nhau mà là giữa các đoạn mi nối có khoảng cách, một số gốc mi được nối thêm nhiều sợi hơn so với gốc mi còn lại để ‘tạo hiệu ứng’ như mi đang ướt.

Bạn sẽ có được cái nhìn lung linh hơn, tự nhiên hơn và chắc chắn là nối mi mắt ướt sẽ khiến bạn hết sức hài lòng.

Cùng xem qua một số hình ảnh nối mi kiểu mắt ướt được các chuyên viên tại Thư Unie Spa thực hiện nhé.

Tại sao nên nối mi mắt ướt?

Chà, việc nối mi mắt ướt có gì đặc biệt thì hẳn thông qua những hình ảnh tuyệt vời trên bạn đã bị thuyết phục rồi đúng không?

mẫu nối mi mắt ướt

Đối với những cô nàng vừa muốn nối mi, vừa muốn có kiểu mi tự nhiên mà lại vừa cong và đẹp thì nối mi mắt ướt chính là phương pháp tuyệt vời dành cho bạn. Chưa kể, kiểu nối mi này lại hết sức phù hợp với các kiểu trang điểm đang thịnh hành trên thị trường mà bạn hoàn toàn không cần phải sử dụng mascara.

Nối mi mắt ướt cũng giống các phương pháp khác về cách vệ sinh và bảo quản, chỉ cần bạn cẩn thận khi rửa mặt – sử dụng bông tẩy trang và tránh các sản phẩm có chứa tinh dầu là ổn nhé.  

Quả là một phương pháp tuyệt vời, dù ở nhà hay đi tiệc, dù là đi dạo hay đi ‘quẩy’ thì làn mi của bạn vẫn long lanh và đẹp tự nhiên. Tại sao không nối mi mắt ướt ngay bây giờ?

Nối mi kiểu mắt ướt ở Đà Nẵng Thư Unie Beauty

Hãy đến với Thư Unie Spa đi. Bạn sẽ bị thuyết phục bởi tay nghề của các chuyên viên tại đây, chúng tôi đã thực hành nhiều giờ, hoàn thành mi nối cho rất nhiều khách hàng và đặc biệt là bạn luôn nhận được những lời tư vấn hoàn toàn miễn phí khi ghé đến đây. Nối mi kiểu mắt ướt không khó nhưng những sản phẩm đi kèm và kĩ thuật nối mi quyết định sự lâu dài của mi nối. Vì vậy đừng ngần ngại gọi cho Thư Unie Spa để đặt hẹn nào.

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.