Nối mi màu – ấn tượng ngay cái nhìn đầu tiên

0 445

Nối mi màunối mi mix màu đang trở thành một hiện tượng được cực nhiều bạn nữ ưa chuộng. Tại sao ư? Nếu bạn đã từng gặp một cô nàng sở hữu làn mi mix màu, bạn sẽ không thể phủ nhận rằng đây là phương pháp tuyệt vời để ‘cướp’ lấy lời khen của người đối diện ngay lần đầu gặp mặt.

Nối mi mix màu là gì?

Hãy tưởng tượng giống như bạn sử dụng highlight lên mái tóc, nối mi mix màu cũng vậy. Phương pháp nối mi mix màu đẹp cũng giống như bạn sử dụng nối mi mà thôi, thông thường thì một gốc mi thật sẽ được nối 3-4 sợi mi giả và phía đuôi mắt sẽ sử dụng mi màu để tạo điểm nhấn đặc biệt.

Bạn có thể lựa chọn màu mi mà mình yêu thích, chủ yếu là những màu mi nổi để tạo cảm giác nổi bật và có điểm nhấn. Thường thì màu mi được sử dụng nhiều là màu cam và màu xanh, không khác gì highlight trên tóc và bạn không cần phải makeup mắt để người khác chú ý đâu, màu mi mix sẽ là một điểm thu hút tuyệt vời.

noi-mi-mau-an-tuong-ngay-cai-nhin-dau-tien-1

Có nên nối mi màu hay không?

Dĩ nhiên là có, nếu bạn là người thích những điều đặc biệt. Chống chỉ định nối mi màu với những bạn không thích ‘nhấn nhá’ và cảm giác đặc biệt. Thế nhưng lại cực kì thích hợp với những cô nàng tiệc tùng và cá tính. Không gì tuyệt vời hơn khi thể hiện được cá tính của mình thông qua đuôi mi của bạn.

Bạn có thể xem qua những hình ảnh nối mi màu để bị ‘hớp hồn’ bởi phương pháp này nhé.

noi-mi-mau-an-tuong-ngay-cai-nhin-dau-tien

Nối mi màu đẹp ở đâu?

Nối mi màu đang được rất nhiều bạn ưa chuộng vậy nên những địa chỉ làm đẹp không thể thiếu, tuy nhiên bạn nên nhớ rằng phải kiểm tra các sản phẩm trước khi quyết định nối mi nhé.

  • Kiểm tra chất lượng mi nối, chất lượng mi màu
  • Đảm bảo keo dán mi có thương hiệu và không có chất dị ứng hay keo bị bết dính

Tại Thư Unie Spa có những chuyên viên có kinh nghiệm trong việc nối mi mix màu cho khách, vậy nên đừng ngại gì mà đến ngay Thư Unie Spa tại Đà Nẵng để sở hữu nối mi mix màu xinh đẹp.

Ngoài ra bạn cũng đừng quên những ‘nguyên tắc sống còn’ để đảm bảo làn mi nối của mình bền lâu:

  • Trong 24h đầu tiên sau khi nối mi màu, nên sử dụng kính bảo vệ và tránh các sản phẩm có chứa tinh dầu
  • Không chạm tay vào mi nối
  • Vệ sinh mi nối cẩn thận, nhẹ nhàng và đều đặn hằng ngày

Bất kì bạn nữ nào biết đến makeup đều biết rằng mỗi khi trang điểm thì khuôn mặt bạn cần có điểm nhấn, là mắt, là môi hoặc gò má. Không cần phải trang điểm hằng ngày, hãy để mi mắt mix màu tại tiệm nail hàng đầu Đà Nẵng là điểm nhấn của bạn.

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.