Nối mi volume hay classic thì đẹp hơn và tại sao?

0 433

Nối mi volume và classic là 2 kiểu nối mi phổ biến nhất mà bất cứ tiệm nối mi nào cũng thường áp dụng. Với các chị em đã quen với việc nối mi, việc lựa chọn nối mi volume hay classic đã không còn quá xa lạ. Nhưng với những ai chưa từng đi nối mi, hầu hết đều thắc mắc về sự khác nhau giữa 2 kiểu nối mi này, và nên chọn nối mi classic hay volume thì đẹp hơn?

nối mi volume hay classic đẹp hơn

Thư Unie Beauty sẽ cùng các chị em phân biệt sự khác nhau giữa nối mi volume và nối mi classic để các chị em có cái nhìn rõ nét hơn về nối mi nhé!

Sự khác nhau giữa nối mi volume và classic

Nối mi classicnối mi volume đều là 2 phương pháp nối mi mang đến một vẻ đẹp tự nhiên. Tuy nhiên lại là 2 phương pháp hoàn toàn khác nhau cả về cách nối, sợi mi giả và độ bền của mi giả.

  • Nối mi classic: Là phương pháp nối mi sử dụng 1 sợi mi giả gắn lên 1 sợi mi thật. Tùy theo tình trạng mi thật, mi giả sẽ được lựa chọn về độ dày và độ nhẹ để gắn lên mi thật. Nối mi classic sẽ giữ được khoảng 2 tuần.
  • Nối mi volume: Là phương pháp nối mi sử dụng nhiều sợi mi giả (từ 2D đến 6D) để gắn lên sợ mi thật. Các sợi mi giả tạo thành fan mi có độ siêu nhẹ cực kì để đảm bảo gắn được lên 1 sợi mi thật. Nối mi volume sẽ giữ được lâu hơn từ 4-6 tuần.

Nên chọn nối mi volume hay classic?

Nối mi classic hay volume đều đẹp vì chủ yếu dựa trên sự tư vấn của chuyên viên nối mi lựa chọn mi giả sao cho phù hợp với khuôn mặt của các chị em như về độ dày, độ dài, độ cong. Tuy nhiên có những chị em chỉ thích nối mi classic nhưng có những chị em lại luôn luôn chọn nối mi volume.

nối mi volume hay classic

  • Nối mi classic dành cho các chị em ít khi đi nối mi, có mi khỏe và chắc, yêu thích sự tự nhiên, chỉ cần nối mi cho một vài dịp đặc biệt.
  • Nối mi volume lại được chuộng hơn với các chị em nối mi thường xuyên. Các fan mi nhẹ có thể dễ dàng bám lên những sợ mi thật, độ bền của mi giả lâu nên không cần phải dặm lại nhiều.

Dịch vụ nối mi volume và nối mi classic tại Đà Nẵng – Thư Unie Beauty

Tại Thư Unie Beauty, chuyên viên nối mi với sự dày dặn kinh nghiệm sẽ tư vấn cho bạn nên nối mi volume hay classic dựa trên tình trạng mi, khuôn mặt, đôi mắt của bạn để mang đến cho bạn một hàng mi mới tự nhiên nhất và làm cho đôi mắt to tròn ấn tượng hơn. Là điểm đến nối mi tại Đà Nẵng số 1, Thư Unie Beauty cam kết về chất lượng, sự uy tín và giá cả hợp lý. Hãy liên hệ ngay Thư Unie Beauty để được tư vấn kĩ hơn về nối mi volume hay classic bạn nhé!

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.