Giúp bạn xử lý trường hợp nối mi xong bị đỏ mắt

0 1.311

Nối mi xong mắt bị đỏ là một trong những hiện tượng bạn sẽ có thể gặp phải sau khi nối mi. Nối mi xong mắt đỏ có thể do rất nhiều nguyên nhân xảy ra, cũng có thể chỉ là hiện tượng bình thường, cũng có thể gây nguy hiểm đến cho vùng mắt. Bạn cần theo dõi cẩn thận và đặc biệt là chăm sóc sau nối mi đúng cách. Vậy nối mi bị đỏ mắt phải làm sao? Thư Unie Beauty sẽ giúp bạn xử lý trường hợp này một cách chính xác và hiệu quả nhất dưới đây nhé!

nối mi xong mắt bị đỏ

Nguyên nhân dẫn đến nối mi xong mắt bị đỏ

Nhiều chị em nối mi về bị đỏ mắt nhưng không để ý,  dẫn đến mắt bị nguy hại một cách nghiêm trọng. Việc nối mi mắt bị đỏ thường xảy ra khi bạn ham rẻ mà lựa chọn các địa chỉ nối mi không đảm bảo, không uy tín, dẫn đến các nguyên nhân dưới đây:

  • Sử dụng kéo keo nối mi và các sản phẩm nối mi không chất lượng, gây phản ứng phụ lên mắt
  • Tay nghề của nhân viên không cao, làm ẩu và  nối mi sai cách
  • Thời gian nối mi quá lâu

Vậy nếu nối mi mắt bị đỏ thì phải làm sao và xử lý như thế nào?

Xử lý nối mi xong mắt đỏ một cách chính xác và hiệu quả

Trước tiên, nếu nối mi xong bị đỏ mắt, bạn cần kiểm tra kĩ xem nguyên nhân là do đâu để có biện pháp xử lý thích hợp. Nếu là do thời gian nối mi quá lâu, bạn có thể xử lý nhanh bằng cách nhắm mắt lại từ 5 đến 10 phút để ổn định lại, đồng thời giúp cho phần keo không ảnh hưởng đến mắt. Còn nếu nối mi mắt đỏ do sử dụng keo nối không chất lượng hay nối mi sai cách, hoặc nhân viên làm ẩu, bạn có thể xử lý theo các bước sau:

xử lý nối mi xong mắt bị đỏ

  • Dùng nước muối sinh lý để rửa mắt, tránh keo ảnh hưởng vào trong mắt
  • Không dùng tay gỡ các sợ mi giả vì rất có thể sẽ khiến mi thật rụng
  • Không dùng tay dụi mắt
  • Đến ngay cơ sở nối mi để gỡ mi giả ra khỏi mắt

Làm sao để không gặp phải trường hợp nối mi xong mắt bị đỏ?

Để tránh nối mi xong bị đỏ, bạn nên nhắm mắt khoảng 10p sau khi nôi mi để keo nối được khô. Và đặc biệt, bạn cần chăm sóc mi sau khi nối đúng cách. Khi đi nối mi, việc lựa chọn một cơ sở uy tín là điều rất quan trọng. Bạn đừng ham rẻ mà đến các cơ sở nối mi không chất lượng.

Tại Spa Thư Unie Beauty với các sản phẩm nối mi chất lượng, chính hãng, an toàn là điều cốt lõi được đặt lên hàng đầu. Thêm vào đó, chuyên viên nối mi được đào tạo bài bản, luyện tập kĩ lưỡng trước khi phục vụ khác. Bạn sẽ được tư vấn cụ thể trước, trong và sau khi nối mi để không bao giờ gặp phải tinh trạng nối mi xong mắt bị đỏ. Chính vì vậy mà Spa Thư Unie Beauty chắc chắn là địa chỉ nối mi uy tín nhất Đà Nẵng mà bạn có thể an tâm lựa chọn khi có nhu cầu đi nối mi.

Đừng ngần ngại liên hệ ngay với Thư Unie Beauty để được đặt lịch tư vấn và nối mi ngay hôm nay bạn nhé!

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.