Thế giới đã có nối mi 6d rồi, bạn biết chưa?

0 374

Nối mi 6d là gì? Nếu bạn chưa biết, chúng ta sẽ cùng khám phá thêm một phương pháp nối mi mới được ca tụng tuyệt vời khi đi cùng lớp makeup của bạn – bất kể bạn sử dụng makeup theo style nào. Làm đẹp chưa bao giờ là đủ và hãy bắt đầu tìm hiểu về nối mi 6d nào!

Nối mi 6d là gì?

Cũng như các kĩ thuật nối mi khác, nối mi 6d là phương pháp đặt 6 sợi mi mới vào trong một gốc mi tự nhiên của bạn. Khi bạn nối mi 6d làn mi của bạn trông dày hơn và hấp dẫn hơn, nhất là đối với những cô nàng thường xuyên trang điểm.

the-gioi-da-co-noi-mi-6d-roi-ban-biet-chua-2

 

Phương pháp nối mi 6d này không dành cho những cô nàng thích lớp trang điểm tự nhiên, nhưng nếu bạn đang muốn trông ‘tây’ hơn hoặc đang theo style trang điểm của phương tây thì nên sử dụng nối mi 6d này nhé.

Tại sao lại nối mi 6D?

Như đã nói, nhu cầu của mỗi tín đồ làm đẹp đều khác nhau ư. Có người sở hữu kiểu trang điểm theo phong cách Hàn Quốc thì cũng có người muốn trang điểm theo kiểu Phương Tây. Làn mi 6d sẽ khiến cho lớp trang điểm của bạn trông ấn tượng hơn, chỉ cần nhìn sơ qua thôi cũng có thể thấy được điểm nhấn trên khuôn mặt, cực kì thích hợp với những bạn trang điểm lấy phần mắt làm chủ đạo.

Thời gian để có được làn mi 6d như mong muốn cũng giống như các phương pháp nối mi khác, khoảng 150 phút cho làm mới và khoảng 90 phút nếu bạn ‘bảo hành dặm lại’, không quá lâu để có một làn mi dày đúng không?

the-gioi-da-co-noi-mi-6d-roi-ban-biet-chua-1

Cách chăm sóc và giữ độ bền khi nối mi 6d

Tất nhiên cách chăm sóc khi nối mi 6d không quá khó nhưng bạn cần đặc biệt chú ý đến mi sau khi vừa mới làm xong. Lớp mi 6d sẽ không ‘nặng’ như bạn nghĩ đâu, nó sẽ nhẹ và trông mảnh hơn sợi mi khi nối mi cổ điển nữa, tuy nhiên đừng chạm vào mi ngay vừa khi mới làm xong, đây là điều cấm kị.

Mi của bạn sẽ chỉ khô sau 24h và đảm bảo bạn không sử dụng mĩ phẩm quanh vùng mi, đặc biệt nên mang kính bảo vệ khi đi ra ngoài nhé.

Thư Unie Spa có nối mi 6d không?

Dĩ nhiên là có, Thư Unie Spa không những là địa chỉ tin cậy dành cho chị em muốn nối mi mà còn là nơi đào tạo không ít học viên có tay nghề nữa, vậy nên nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ tin cậy thì ngại gì không đến Thư Unie Spa chứ?

Hãy tin tưởng và ‘nâng cấp’ làn mi của bạn tại Thư Unie Spa- Tiệm nối mi chất lượng Đà Nẵng!

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.