Khám phá nối mi chùm là gì và ưu điểm của nối mi chùm

0 2.892

Nối mi đã không còn trở nên xa lạ đối với các tín đồ làm đẹp, đặc biệt là những chị em mong muốn có một đôi mắt đẹp hơn. Tuy nhiên rất nhiều chị em vẫn còn phân vân không biết nối mi chùm là gì và ưu điểm của nối mi chùm khác gì so với các loại mi giả khác? Liệu rằng nối mi chùm có mang lại kết quả tốt nhất cho đôi mắt hay không? Hãy cùng Spa Thư Unie Beauty khám phá nối mi chùm và sự khác biệt của mi chùm với các loại nối mi khác dưới đây bạn nhé!

Nối mi chùm là gì?

nối mi chùm là gì

Nối mi chùm là kiểu nối mi sử dụng các chùm mi giả có độ dày khác nhau để giúp tiết kiệm thời gian nối mi và mang đến hàng mi quyến rũ một cách nhanh chóng. Mi chùm có nhiều loại tùy vào nhu cầu nối mi và tình trạng mi của khách hàng. Nếu mi bạn không quá thưa, bạn có thể chọn nối mi chùm với loại mi chân 2-3 sơi, còn nếu mi bạn quá thư và muốn có một đôi mi thật  dày, bạn có thể chọn loại mi chân 9-10 sợi.

Sự khác biệt của nối mi chùm với các loại nối mi khác

Nối mi chùm sử dụng mi fan tạo sẵn nên chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều so với nối mi one by one từng sợi một, chỉ mất khoảng 20’ để hoàn thành một bộ mi đẹp như ý.

Cũng khác so với nối mi volume với mi fan mỏng nhẹ có độ xòe đồng đều, mi chùm có độ dài  từng sợi mi có thể khác nhau, chân mi có keo và nặng hơn. Tuy nhiên, nối mi chùm yêu cầu tay nghề chuyên viên nối mi rất cao để đảm bảo các chân mi nối chính xác, không bị lộ keo.

Xem thêm các video nối mi tại Thư Unie beauty dưới đây để biết rõ hơn nhé.

Lý do bạn nên chọn nối mi chùm khi nối mi

Các chị em thường lo lắng mi chùm sẽ khiến nặng mi và có hại đến mi thật. Nhưng  điều này hoàn toàn không đáng lo khi bạn được tư vấn một các chuyên sâu khi đi nối mi và lựa chọn chùm mi thích hợp, sử dụng keo nối chất lượng và được nối mi chùm bởi bàn tay khéo léo của những chuyên viên có tay nghề cao. Vậy tại sao nên chọn nối mi chùm?

  • Nối mi chùm giúp bạn tiết kiệm thời gian rất nhiều khi đi nối mi, nhanh chóng mang đến một hàng mi đẹp trong thời gian chỉ 20’
  • Đối với các bạn có đôi mi thưa nhưng  muốn có một đôi mi tự nhiên nhất, nối mi chùm là sự lựa chọn hoàn hảo vì bạn có thể lựa chọn độ dày khác nhau theo từng loại mi chùm.

Nối mi chùm siêu đẹp tại Spa Thư Unie Beauty.

nối mi chùm đẹp tại đà nẵng

Điều đặc biệt về nối mi chùm tại Spa Thư Unie Beauty là bạn sẽ được tư vấn rất cẩn thận theo các bước chuyên nghiệp khi có nhu cầu nối mi. Các chuyên gia sẽ kiểm tra tình trạng mi, gợi ý cho bạn lựa chọn mi chùm loại  nào để phù hợp với đôi mắt và khuôn mặt.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong dịch vụ nối mi tại đà nẵng, và đặc biệt là các sản phẩm sử dụng (như keo nối, mi chùm…) đều được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng, Thư Unie Beauty chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một bộ mi nối đẹp hoàn hảo.

Đừng quên đặt lịch hẹn ngay hôm nay để Spa Thư Unie Beauty phục vụ bạn tốt nhất nhé!

Cách giữ độ bền sau khi nối mi chùm

Nối mi chùm đòi hỏi sự chăm sóc cầu kì hơn những loại nối mi khác do chùm mi khá nặng sẽ được nối vào mi thật nên nếu không cẩn thận có thể dẫn đến rụng mi. Để giữ độ bền sau khi nối mi chùm, bạn cần lưu ý:

  • Không được để mi gặp nước trong vòng 24h sau khi nối mi (như đi bơi, xông hơi, rửa mặt hoặc đổ mồ hôi quá nhiều…)
  • Hạn chế sử dụng mĩ phẩm lên mắt sau khi nối mi chùm
  • Không dụi mắt hay để các tác động khác làm ảnh hưởng đến mi (như khói bụi…)

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.